பேரிச்சம் பழம் |
*பேரிச்சம்பழத்தில் நார்ச்சத்து மற்றும் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள், கூடுதலாக பல வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்கள் உள்ளன.., இருப்பினும், அவை உலர்ந்த பழங்கள் என்பதால் அதிக கலோரிகள் உள்ளன...
2️⃣ அதிக நார்ச்சத்து கொண்டது:
*பேரிச்சம்பழத்தில் நார்ச்சத்து அதிகம் உள்ளது.., இது மலச்சிக்கலைத் தடுக்கவும், இரத்த சர்க்கரையை கட்டுப்படுத்தவும் பயனுள்ளதாக இருக்கும்...
3️⃣ நோயை எதிர்க்கும் ஆன்டிஆக்ஸிடன்ட்கள் அதிகம்:
*பேரிச்சம்பழத்தில் பல வகையான ஆக்ஸிஜனேற்றிகள் உள்ளன.., அவை இதய நோய், புற்றுநோய், அல்சைமர் மற்றும் நீரிழிவு போன்ற சில நாள்பட்ட நோய்களின் வளர்ச்சியைத் தடுக்க உதவும்...
4️⃣ மூளை ஆரோக்கியத்தை மேம்படுத்தலாம்:
*வீக்கத்தைக் குறைப்பதற்கும், மூளையில் பிளேக்குகள் உருவாவதைத் தடுப்பதற்கும் பேரீச்சம்பழங்கள் உதவியாக இருக்கும்.., இது அல்சைமர் நோயைத் தடுப்பதற்கு முக்கியமானதாக இருக்கலாம்...
5️⃣ இயற்கை சுகப்பிரசவத்தை ஊக்குவிக்கலாம்:
*கர்ப்பத்தின் கடைசி சில வாரங்களில் பேரிச்சம்பழம் உட்கொள்ளும் போது கர்ப்பிணிகளுக்கு இயற்கையான சுகப்பிரசவத்தை ஊக்குவிக்கலாம் மற்றும் எளிதாக்கலாம்...
6️⃣ இயற்கை இனிப்பு:
*இனிப்புச் சுவை, ஊட்டச்சத்துக்கள், நார்ச்சத்து மற்றும் ஆக்ஸிஜனேற்றிகள் காரணமாக, சமையல் குறிப்புகளில் வெள்ளை சர்க்கரைக்கு பதிலாக பேரிச்சம்பழம் ஆரோக்கியமான மாற்றாகும்...
7️⃣ பிற சாத்தியமான ஆரோக்கிய நன்மைகள்:
*பேரிச்சம் பழங்கள் உடல் எடையை குறைக்க உதவும்.., ஏனெனில், அவை நச்சுகளை வெளியேற்றவும், வீக்கத்தை தணிக்கவும் உதவுகின்றன.., சில கூற்றுகளில் பேரிச்சம்பழம் எலும்பு ஆரோக்கியத்தை ஊக்குவிக்கின்றன மற்றும் இரத்த சர்க்கரையை கட்டுப்பாட்டில் வைக்க உதவுகின்றன என இருக்கின்றது.., ஆனால், இந்த விளைவுகள் போதுமான அளவு ஆய்வு செய்யப்படவில்லை...
8️⃣ உங்கள் உணவில் சேர்க்க எளிதானது:
*பேரிச்சம்பழம் சாப்பிட பல வழிகள் உள்ளன.., அவை பொதுவாக சாதாரணமாகவே உண்ணப்படுகின்றன.., ஆனால், மற்ற பிரபலமான உணவுகளிலும் சேர்க்கப்படுகின்றன...
Thank you Sis...
ReplyDelete